• ACB ưu đãi khách hàng dịp sinh nhật tuổi 24

 • Trong hai ngày 3 và 5/6, khách hàng đến giao dịch với ACB sẽ được mời dùng tiệc ngọt tại 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên 47 tỉnh thành. Ngoài ra, dịp này, nhà băng còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

  acb-uu-dai-khach-hang-dip-sinh-nhat-tuoi-24

  Cụ thể, khi gửi tiết kiệm trong chương trình “Giữ chặt yêu thương, kéo gần hạnh phúc”, bạn sẽ nhận bộ quà tặng mùa hè hữu ích. Hoặc khi chuyển khoản từ thẻ nội địa, bạn sẽ được miễn phí hoặc giảm 50% phí chuyển; miễn phí chuyển tiền trong nước 2 -6 tháng khi mở tài khoản mới.

  Với những khách hàng thích trải nghiệm tính năng chuyển tiền nhanh, thanh toán ngay qua ứng dụng di động có chương trình “Tải ACB App – đáp Maldives” bao gồm các ưu đãi như: giảm phí đến 50%; nhận lãi suất cao hơn 0,3% so với tại quầy, và cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Giải cao nhất của chương trình là chuyến du lịch Maldives dành cho 2 người trị giá 50 triệu đồng.

  24 năm qua, mỗi thành công ACB đạt được đều xoay quanh ba trục vững chắc: con người, hệ thống quản trị và sự gắn kết với khách hàng, cộng đồng qua những lợi ích thực tế. Bổ sung sức mạnh, định hướng hoạt động cho ba trục này là 5 giá trị cốt lõi: cách tân, hài hòa, cẩn trọng, chính trực và hiệu quả.

  Tiến Dũng

lắp đặt internet tổng đài fpt 247 vay tín chấp ngân hàng vay tín chấp vay tin chap