• Nhận tiền thưởng khi tích lũy doanh số kiều hối tại Vietcombank

 • Từ nay đến hết 28/2/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tình thân, tích lũy nhận tiền thưởng”.

  Chương trình dành cho khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối từ nước ngoài chuyển về, thông qua các kênh Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA, tại tất cả điểm giao dịch của nhà băng này trên toàn quốc hoặc chuyển vào tài khoản. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến hơn 2 tỷ đồng.

  nhan-tien-thuong-khi-tich-luy-doanh-so-kieu-hoi-tai-vietcombank
  Chi tiết xem tại đây.

  Chương trình chia thành 10 đợt theo từng tháng, số lượng khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng mỗi tháng sẽ được lấy từ cao xuống thấp theo tổng số tiền kiều hối nhận tích lũy trong từng đợt và được giới hạn bằng ngân sách giải thưởng của chương trình dành cho mỗi đợt. Giải thưởng là tiền mặt có giá trị từ 50.000 đồng đến một triệu đồng, tương ứng với doanh số kiều hối tích lũy trong tháng (quy ra USD).

  Tham gia chương trình, khách hàng cá nhân cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Nhận tiền mặt từ nước ngoài chuyển về qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA tại những quầy giao dịch của Vietcombank trong thời gian khuyến mại (tính theo thời điểm khách đến nhận tiền).

  – Nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA vào tài khoản cá nhân mở tại Vietcombank trong thời gian khuyến mại (tính theo thời điểm số tiền được hạch toán vào tài khoản của khách).

  – Các khách hàng nhận tiền kiều hối tại Vietcombank qua các kênh chuyển tiền Swift, MoneyGram, UniTeller, TNMonex Xoom và RIA trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, phải sử dụng một loại giấy tờ tùy thân thống nhất (CMND, hộ chiếu…) làm cơ sở để ngân hàng theo dõi doanh số tích lũy đúng, đủ.

  Tại Vietcombank, doanh số kiều hối hàng năm ước tính đạt hơn một tỷ USD, chiếm hơn 10% doanh số kiều hối tại Việt Nam. Do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ cùng uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của ngân hàng. Cùng với việc mở rộng mạng lưới hợp tác với nhiều ngân hàng nước ngoài cũng như đối tác chuyển tiền như hiện nay, Vietcombank kỳ vọng các khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh, thuận tiện và an toàn.

  Tiến Dũng

lắp đặt internet tổng đài fpt 247 vay tín chấp ngân hàng vay tín chấp vay tin chap